Tin tức sự kiện

Tìm hiểu những ưu điểm nổi bật khi gia công tấm nhôm cắt CNC

Tìm hiểu những ưu điểm nổi bật khi gia công tấm nhôm cắt CNC

Đăng lúc: 2023-03-27 08:19:17

Tấm nhôm cắt CNC có rất nhiều ứng dụng trong xây dựng. Chúng được sử dụng để làm ngoại thất cho các công trình xây dựng. Tấm nhôm cắt CNC được tạo hình đa dạng, với nhiều ưu điểm nổi bật. Cùng Việt Hàn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 

Tấm nhôm cắt CNC là gì? 

 

Tấm nhôm cắt CNC

Tấm nhôm cắt CNC là những mẫu thiết kế được tạo ra trên máy tính và được đưa vào máy CNC để cắt tấm nhôm theo các kích thước và hình dạng cụ thể. Quá trình này có thể được thực hiện trên nhiều loại nhôm khác nhau và cho ra những sản phẩm có độ chính xác và độ hoàn thiện cao.

Tấm nhôm cắt CNC được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm sản xuất các bộ phận cơ khí, linh kiện điện tử, thiết bị y tế và trong ngành công nghiệp ô tô, hàng không và không gian.

 

Những ưu điểm nổi bật của tấm nhôm cắt CNC

   1.Độ chính xác cao

    Phương pháp này sử dụng máy tính để điều khiển quá trình cắt, giúp đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình gia công.

   2.Tính linh hoạt

    Máy CNC có thể cắt gọt theo nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng.

   3.Chi phí thấp

   Với các phương pháp cắt truyền thống, phương pháp cắt hoa văn nhôm CNC có chi phí đầu tư ban đầu không quá cao, đồng thời giảm thiểu chi phí vận hành và bảo trì.

   4.Độ bền cao

  Sau khi được cắt theo phương pháp CNC, sản phẩm đèn có độ bền cao, chống lại các tác động từ môi trường bên ngoài, đảm bảo sự ổn định và bền bỉ trong thời gian dài.

   5.Có thể gia công theo yêu cầu

  Tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng, tấm nhôm cắt CNC có thể được gia công với nhiều hình dáng khác nhau.Từ đó mang tới nhiều tiện ích tối ưu cho thiết kế, trang trí.

Cách gia công tấm nhôm cắt CNC 

Có hai phương pháp chính để gia công tấm bằng máy CNC:

Phương pháp cắt plasma CNC: Sử dụng dòng điện plasma để cắt tấm phim theo đường cong hoặc đường thẳng. Phương pháp này cho phép cắt các tấm film dày từ 1mm đến 20mm và tạo ra các cấu trúc phức tạp.

 

Phương pháp plasma CNC

 

Phương pháp cắt : Sử dụng tia laser để cắt tấm màng theo đường cong hoặc đường thẳng. Phương pháp này cho phép cắt các tấm màng dày từ 0,5 mm đến 12 mm và tạo ra các đường cắt rất nhỏ và chính xác. Phương pháp cắt laser cũng cho phép tạo ra các lỗ hình tròn, lỗ hình chữ nhật và các kết cấu phức tạp khác nhau trên bề mặt tấm kính.

 

Phương pháp tia laser

Với nhiều ưu điểm trên, tấm nhôm cắt CNC mang lại nhiều lợi ích đối với các công trình. Nhôm kính Việt Hàn là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm tấm nhôm cắt CNC đảm bảo chất lượng. Để đặt hàng nhanh chóng nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty CPSXTM Nhôm Việt Hàn

Địa điểm: Số 332- đường Hữu Hưng- Tây Mỗ -Nam Từ Liêm - Hà Nội 

SĐT: 0904.665.238 &  0962.183.025

Email: nhomkinhviethan@gmail.com

Fanpage: Trần Nhôm Việt Hàn

 

Bài viết liên quan

Lam nhôm sun louver là xu thế kiến trúc hiện đại Nhôm hộp - giải pháp mới cho sự phát triển ngành công nghiệp đóng tàu hiện đại Trần Nhôm Việt Hàn là xu thế kiến trúc tại Quảng Ninh Những giá trị trần xuyên sáng góp phần phát triển kinh tế du lịch Sử dụng tấm nhôm đục lỗ là góp phần bảo vệ cuộc sống xanh Vì sao lam nhôm chắn nắng đang là sự lựa chọn tối ưu tại Hải Phòng Những lý do tấm nhôm trang trí đang rất được ưa chuộng tại Hà Nội Vì sao trần xuyên sáng và đèn LED trần xuyên sáng là xu hướng trong thiết kế nội thất văn phòng? Kinh nghiệm lựa chọn trần nhôm phòng khách đẹp và sang trọng trong kiến trúc hiện đại Vì sao trần nhôm là giải pháp xu hướng tại công trình kiến trúc tại Hà Nội

Danh mục sản phẩm

Tin tức nổi bật

0962 183 025